L-Carnitine Plus
เปลี่ยนแปลงเมื่อ 07.11.2556
Vitamin C (Ascorbic acid or Sodium Ascorbate)
วิตามินซี (L-ascorbic acid (reduced form)) เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ จำเป็นต้องได้รับเข้าสู่ร่างกายทุกวันจากการรับประทาน วิตามินซีเป็นสิ่งจำเป็นในการผลิตเม็ดเลือดขาว ซึ่งใช้ต้านการติดเชื้อรวมทั้งเชื้อหวัด
คุณประโยชน์
• สารต้านอนุมูลอิสระ
• มีความสำคัญต่อสุขภาพเหงือก และฟัน กระดูกเยื่ออ่อนและผิวหนัง
• ช่วยร่างกายดูดซึมธาตุเหล็ก
• มีความสำคัญต่อระบบภูมิคุ้มกัน
• ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน
บรรเทาอาการ
• โรคลักกะปิดลักกะเปิด อ่อนเพลีย เบื่ออาหาร เหงือกบวม
• ทารกที่ขาดวิตามินซี จะทำให้ร่างกายไม่เจริญเติบโต และอาจเป็นโรคโลหิตจางได้
วิตามินซี & คอลลาเจน
โดยปกติร่างกายจะเริ่มลดการสังเคราะห์คอลลาเจนเมื่ออายุ 25 - 30 ปี โดยปริมาณจะลดลงปีละ 1% ซึ่งจะเกิดชัดเจนในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย การรับประทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระจะช่วยชะลอความเสื่อมของผิว โดยเฉพาะอาหารที่มีวิตามินซีสูง ซึ่งมีฤทธิ์ต้านการเกิดออกซิเดชั่น (Antioxidant) ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระที่เกิดจากความชราของผิวหนัง โดยวิตามินซีจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้เพิ่มขึ้น ดังนั้นการรับประทานวิตามินซีจะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นเรียบเนียนขึ้น ทั้งยังช่วยลดความหยาบกร้านของผิวให้มีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้นด้วย
2. Collagen 5000 Plus Apple Melon Flavour
3. Vit C Orange Flavour (Vitamin C Dietary Supplement Product)
4. Vit C Pineapple Flavour (Vitamin C Dietary Supplement Product)
5. Vit C Strawberry Flavour (Vitamin C Dietary Supplement Product)
6. Vit C Grape Flavour (Vitamin C Dietary Supplement Product)